“ แบ่งฝัน ปันสุข จากใจพี่สู่ใจน้อง ”

ณ มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 

          นำทีมโดยผู้บริหาร พร้อมพนักงาน บริษัท อินโนเวชั่น บิวตี้ จำกัด จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้น้อง ๆ อาทิ เช่น เก้าอี้ดนตรี วิ่งเปี้ยว ตักลูกปิงปอง วาดภาพระบายสี พร้อมมอบของรางวัลมากมาย สิ่งของจำเป็น เเละมอบเงินสมทบทุนเเก่มูลนิธิฯ พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับน้องๆ ก่อนเเยกจากกันด้วยรอยยิ้ม เเละความสุขที่คงอยู่ไว้ในความทรงจำที่ดีตลอดไป

 “ร่วมมือร่วมใจ คืนต้นกล้า สู่ป่าชายเลน”

 

ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบกบางปู สมุทรปรากร

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 


        บริษัท อินโนเวชั่นบิวตี้ จำกัด  ได้จัดกิจกรรม CSR “ร่วมมือร่วมใจ คืนต้นกล้า สู่ป่าชายเลน” โดยได้รับความร่วมแรงร่วมใจกันให้เกิดกิจกรรมปลูกป่าในครั้งนี้ นำทีมโดยผู้บริหารและพนักงานร่วมทำกิจกรรมดีๆเพื่อตอบแทนคืนสู่สังคม อาทิเช่น ปลูกป่าชายเลน เก็บขยะที่ไม่ย่อยสลาย ก่อนเเยกจากกันด้วยรอยยิ้ม เเละความสุขในวันนี้

       บริษัทฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบเเทนคืนสู่สังคม และขอเป็นอีกแรงผลักดันในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไป

ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านของศูนย์ศึกษาธรรมชาติฯ ที่ให้ความรู้ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งกำลังที่สำคัญของการอนุรักษ์ ฟื้นฟู เเละดูแลเเหล่งธรรมชาติผืนป่าชายเลน ที่มีอยู่ในประเทศไทยเเห่งนี้ให้ดำรงอยู่สืบทอดต่อไป

S__22814727.jpg

" ค่ำคืนสุด Exclusive  Dinner ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา"

 ณ เรือสำราญ Alangka Cruise อลังกา ครูช

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563

      บริษัท อินโนเวชั่นบิวตี้ จำกัด ได้จัดดินเนอร์สุดพิเศษให้แก่ เจ้าหน้าที่เเละพนักงานทุกท่าน เพื่อตอบแทนความตั้งใจของการทำงานในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา ล่องลำน้ำเจ้าพระยาพร้อมกับรับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ สุดพิเศษบนดาดฟ้าเรือเปิดโล่งที่สามารถชมวิวได้ 360 องศา ดื่มด่ำกับบรรยากาศริม 2 ฝั่งเเม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน

LINE_ALBUM_ทริปกาญจนบุรี ปี 2565_๒๒๐๓๒๑.jpg

" Outing Trip สานสัมพันธ์ เราชาว Innovation"

ณ จังหวัด กาญจนบุรี

ระหว่างวันที่ 11-13 กุมภาพันธ์  2565

บริษัท อินโนเวชั่นบิวตี้ จำกัด  จัดกิจกรรม Outing Trip “ สานสัมพันธ์ เราชาว Innovation ” เพื่อสร้างเสริมความเข้าใจ สมัครสมานสามัคคี ของงานกีฬาสีของบริษัท รวมทั้งพักผ่อนกับบรรยากาศอันรื่นรมย์ตามสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดกาญจบุรี อาทิเช่น  Lake Heaven Resort, สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค, Kan Machi Cafe และ วัดถ้ำพุหว้า เป็นต้น